Đau âm ỉ vùng xương ở hậu môn - Tư vấn chữa bệnh

Đau âm ỉ vùng xương ở hậu môn

20 ngày nay cháu bị đau bụng liên tục, khoảng 1 tuần đầu tiên thì bị tiêu chảy nhẹ+táo bón nhẹ , bắt đầu 1 tuần trở về sau thì chỉ bị táo bón nhẹ, phân nát và đen. Nhưng sau khi đi xong thì bị đau vùng xương chậu ở hậu môn giống như bị giập thịt, ngồi củng đau, đứng củng đau, nằm và đi đều đau. Bác sỉ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ, và cháu nghe nói tràng phục linh plus uống bệnh sẻ thuyên giảm.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn bị rối loạn tiêu hóa, đại tiện táo bón và tiêu chảy xen kẽ. Hiện tượng này kéo dài gây tổn thương vùng hậu môn trực tràng nên bạn có cảm giác đau nhiều. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Với triệu chứng rối loạn tiêu hóa đang mắc bạn có thể dùng Tràng Phục Linh chứa Immune Gamma giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và các vị thảo dược giúp giảm nhanh triệu chứng rối loạn tiêu hóa.

Bạn cần lưu ý tránh các thức ăn khó tiêu, dễ sinh hơi như: Khoai, sắn, bánh ngọt nhiều bơ, hoa quả có nhiều đường (cam, quýt, xoài, mít...). Đồ uống nhiều đường và có gas, chất kích thích (rượu, cà phê, gia vị chua cay...). Những thức ăn để lâu, bảo quản không tốt. Bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi và uống đủ nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn