Đang dùng thuốc huyết áp cao và thuốc điều trị bệnh đại tràng co thắt, có dùng chung với Tràng phục linh được không?

Chào bác sỹ ! Tôi đang dùng các loại thuốc sau: Kavasdin 5mg, Nisten  5mg, Scolanzo 15mg, Đại tràng HD, Biosubtyl DL, Duspatalin retard 200mg . Bác sỹ cho tôi hỏi, tôi muốn dùng chung các loại thuốc trên với Tràng phục linh được không? Và nếu dùng được thì tôi nên dùng loại màu xanh hay màu đỏ? Cảm ơn bác sỹ !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) kết hợp cùng đơn thuốc của bác sỹ bạn nhé! Tràng phục linh Plus sẽ giúp điều hòa nhu động ruột và giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 1-2 tháng đầu cho đến khi triệu chứng mà bạn thuyên giảm, sau đó bạn có thể chuyển sang dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) để được tư vấn thêm bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn