Đang cho con bú có thể uống Tràng Phục Linh được không?

Cháu năm nay 25t, mới sinh em bé được 4 tháng, cách đây hai năm cháu nội soi bị dạ dày xung huyết hang vị, sau một thời gian cháu hay đi cầu phân lỏng, một ngày đi 5 hoặc 6 lần mà đi phân lỏng, có lúc phân nát, phân sống, phân có màu đen, xanh.Cháu không uống được thuốc tây nên thời gian đó  đên nay cháu chỉ uống thuốc nam như  Tràng Vị Khang, …..nhưng cũng chỉ đỡ thôi hết thuốc là đau, phân vẫn như thế.trong thời gian cháu có thai thì không đau nữa,nhưng lâu lâu lại bị tiêu chảy.Hiện tại cháu  sinh em bé được bốn tháng thì bị đau dạ dày gần ức, phần cuống dạ dày…rồi đau bụng dưới âm ỉ sau đó thì đi cầu, ngày đi hai lần hoặc hơn….lúc đặt tay lên bụng thì có nhịp đập như nhịp tim rất rõ, giờ cháu chỉ còn có 39kg. Cháu có nên tiếp tục cho em bé bú không(sữa đủ nhưng sụt kg nhanh quá, sinh xong 44kg giờ còn 39kg yếu), nếu cho con bú thì cháu có thể uống được Tràng Phục Linh hoặc có thuốc nào khác không?Cám ơn bác sĩ tư vấn và mong được hồi đáp

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì các triệu chứng bạn mắc phải có thể là của bệnh viêm đại tràng. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tổn thương niêm mạc đại tràng.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh, gồm các vị thảo dược giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng RLTH của bạn. Cùng với Immune Gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Thành phần của Tràng phục linh gồm: Bạch linh, Bạch truật và Immune Gamma. Bạn yên tâm sử dụng, sản phẩm không gây hại cho bạn và con bạn.

Thể trạng bạn như vậy thì bạn nên đi khám bác sĩ tìm nguyên nhân bạn sụt cân để được tư vấn chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể gọi điện về số điện thoại 1800.1506 để được các dược sĩ tư vấn

Thân mến,

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn