Đại tràng?

Bác sỹ cho tôi hỏi, tôi đi cầu một ngày 3 đến 4 lần, lúc đi phân lỏng và thường là màu đen bụng thỉnh thoảng hay sôi uc uc có phải bị đại trang không?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn cho biết thêm: Bạn gặp phải tình trạng trên bao lâu rồi? Phân có lẫn chất nhầy hay máu không? Trước khi đi cầu bạn có đau bụng không, đau ở vị trí nào, mức độ đau? Có trướng bụng hay đầy hơi không? Khi lo lắng, căng thẳng có thấy đau bụng hay buồn đi cầu không? Có thể bạn đang có vấn đề liên quan đến đại tràng, có thể là Đại tràng co thắt hay còn gọi là Hội chứng ruột kích thích. Tuy nhiên không biết bạn còn có các triệu chứng nào khác không? Tốt nhất bạn nên đi khám để biết chính xác và yên tâm điều trị.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn