"Đại tràng hoàn PH" và "Tràng phục linh" khác nhau thế nào?

Tôi bị Viêm đại tràng (đi ngoài nhiều lần trong ngày, phân lỏng và sống…) và đã dùng thuốc Đại tràng hoàn PH. Khi tôi dùng thuốc “Đại tràng hoàn PH” thì bệnh có đỡ hơn (đi ngoài ít lần hơn, phân mịn…). Khi không dùng thuốc thì lại như trước.  Xin hỏi “Đại tràng hoàn PH” và “Tràng phục linh” khác nhau thế nào? Tràng phục linh có điều trị dứt điểm được Viêm đại tràng không? Cách dùng ntn?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Tràng Phục Linh có điểm khác về thành phần ImmuneGamma bạn nhé, thành phần có tác dụng chính trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng, giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương của bạn. Bạn dùng 4 viên/ ngày chia làm 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng trong khoảng 3 tháng, tình trạng bệnh của bạn sẽ ổn định hơn bạn nhé.

Bạn cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước phí) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn