Đại tràng co thắt nên dùng thuốc gì?

tôi thấy đau âm ỉ trong bụng, vừa qua tôi có đi khám và có chụp bác sỹ chẩn đoán là tôi bị viêm đại tràng co thắt. vậy xin bác sỹ cho tôi một lời khuyên là tôi nên dùng loại thuốc nào để điều trị có hiệu quả, phải diều trị trong bao lâu mới khỏi, và bệnh đại tràng co thắt có điều trị khỏi không? khi đã khỏi bệnh thì bệnh có hay tái phát không? xin cảm ơn bác sỹ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với bệnh đại tràng co thắt thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn nhé! Sản phẩm có tác dụng giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn!
Bạn nên dùng với liều 4-6  viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3-6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Bên cạnh đó chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng rất quan trọng cho bệnh nhân mắc đại tràng co thắt đó bạn ah. Bạn nên hạn chế sử dụng rượu, bia, các chất kích thích và đồ uống có ga, hạn chế thức quá khuya và làm việc quá sức bạn nhé! Nên sinh hoạt điều độ, tăng cường tập thể dục, thể thao thì bệnh tình sẽ nhanh chóng ổn định bạn ah!

Bệnh đại tràng co thắt nếu điều trị tốt có thể ổn định được bệnh và cùng với thói quen ăn uống, sinh hoạt hợp lý sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn