Đại tràng co thắt nên dùng gì?

Xin chào Bác sĩ!

Tôi bị viêm đại tràng co thắt, điều trị được 10 ngày thì tôi thấy khá hơn: Phân đi thành khuôn, đi ngày 1 lần. Mặc dù vậy vẫn có cảm giác tức bụng trái ( lúc bị lúc không), cảm giác sau khi đại tiện vẫn chưa thực sự thoải mái, kèm theo ợ hơi, các món ăn chua nóng tôi vẫn chưa dám dùng. Bác sĩ sau đó không kê thuốc nữa mà bảo tôi chỉ cần xoa bụng và điều chỉnh lại chế độ ăn uống. Hiện tại tôi đang muốn đi khám lại hoặc dùng thuốc khác để trị dứt điểm? Tràng phục linh có thể điều trị dứt điểm không bác sĩ? Nhờ bác sĩ tư vấn giùm.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với tình trạng của bạn thì việc bạn tái khám sau trong thời điểm này là không thực sự cần thiết bạn ah. Trước hết bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống sinh hoạt bạn nhé! Về chế độ ăn bạn nên đảm bảo chế độ ăn uống hợp vệ sinh, nên ăn chín uống sôi bạn nhé, không nên ăn các thức ăn tái sống, lên men và các thức ăn có tính kích thích như đồ ăn cay  nóng, các đồ uống như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, cafe, nước chè đặc bạn nhé!

Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, tránh thức quá khuya và làm việc quá sức hay căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!
Với bệnh đại tràng co thắt thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé, để giúp ổn định nhu động ruột và giúp giảm các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bệnh tình của bạn sẽ tương đối ổn định sau khoảng từ 3 đến 6 tháng sử dụng bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn