Đại tràng co thắt nên dùng gì?

tui da bi lau roi .co di tri nhieu cho khong het hang .bat si noi vem dai trang co that duong ruot .tui thuong xuyen nhut dau. Xin cho tôi lời khuyên?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn ah. Sản phẩm có tác dụng giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn!

Bạn nên dùng với liều 4- 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3-6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn