Cách giải quyết bệnh đại tràng co thắt?

Tôi bị đại tràng co thắt đã 8 năm rồi, hay bị đau quặn bụng. Xin hỏi làm thế nào để giải quyết dứt điểm được căn bệnh này?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thường bạn đi ngoài phân lỏng hay táo vậy bạn? Một ngày bạn đi ngoài khoảng bao nhiêu lần? Hiện bạn có đang sử dụng thuốc gì để điều trị không bạn?
Với bệnh đại tràng co thắt thì bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (Nhãn đỏ) bạn nhé. Sản phẩm sẽ giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng của bệnh đại tràng co thắt mà bạn đang gặp phải như đau quặn bụng, trướng bụng, sôi bụng, đi ngoài nhiều lần bạn nhé. Bạn nên sử dụng với liều 4-6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3-6 tháng để bệnh tình được ổn định sớm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn