Đại tràng co thắt hay bệnh gì?

Em hay bị đau âm ỉ ở bụng,có lúc đau thắt,nhất là bụng ngay rốn và bụng trái kèm sôi bụng,đầy bụng,khó trung tiện.vậy cho em hỏi em bị viêm đại tràng co thắt hay bệnh gì khác ạ.em hay ăn uống thất thường,hay stress và cắt amidan nên có dùng kháng sinh thuốc giảm đau.cách đây mấy ngày em làm xét nghiệm hp nhưng âm tính

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào vậy bạn? Phân có thường lỏng, nát không thành khuôn hay có kèm theo nhầy nhớt gì không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là đại tràng co thắt) đó bạn ah.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (Nhãn đỏ) bạn nhé. Đây là sp dành cho bệnh nhân mắc hội chứng ruột kích thích bạn ah, sẽ giúp ổn định nhu động ruột của bạn và giảm các triệu chứng bạn đang gặp phải, cũng như là giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn đó bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn