Đại tràng co thắt dùng Tràng phục linh Plus kèm theo đơn của bác sỹ được không?

Thưa bác sĩ.

Chồng cháu bị đau bụng dưới rốn từng con có kèm đi vệ sinh mỗi lần đau.có đi siêu âm và được chẩn đoán là bị co thắt đại tràng và cho toa thuốc gồm tinidazol 500mg 10 viên,spasfon 40mg 10 viên,meteospasmyl 360g 10 viên và smecta 10 gói. Chồng cháu có dùng thuốc trên nhưng ko có dấu hiệu thuyên giảm mà cơn đau lại dày lên kèm theo đau đầu dữ dội,đau bên hông phải và có thấy u cục chạy lên xuống. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi chồng cháu có thể dùng Tràng phục linh plus kèm thêm được ko ạ?

và mộc hoa trắng có tác dụng gì không trong bệnh này ko ạ?

cháu cảm ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các triệu chứng mà chồng bạn đang gặp phải thì đó là các triệu chứng của bệnh đại tràng co thắt đó bạn ah. Bạn và gia đình không nên lo lắng, căng thẳng quá về bệnh tình của chồng bạn nhé! Chồng bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus cùng với đơn thuốc của bác sỹ bạn ah. Với sản phẩm Tràng phục linh PLus thì nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Còn về cây Mộc hoa trắng thì chồng bạn không nên sử dụng trong trường hợp này bạn ah, vì tác dụng chính của cây này là điều trị bệnh lỵ amip là chủ yếu bạn ah. Ở đây chồng bạn không có nhiễm lỵ amip thì không nên dùng bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn