Đại tràng co thắt có gây đau tức ngực, khó thở không?

Chào bác sỹ!

Bác sỹ cho cháu hỏi khi bị viêm đại tràng co thắt có bị đau tức ngực khó thở không bác sỹ?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bệnh đại tràng co thắt thường có kèm theo các  rối loạn về hệ thần kinh thực vật và bệnh nhân thường hay lo lắng, căng thẳng quá mức, do đó có thể dẫn tới tình trạng hồi hộp, đánh trống ngực, tăng nhịp tim và có thể làm cho bạn cảm thấy đau tức vùng ngực và khó thở. Tuy nhiên việc gặp phải triệu chứng đau tức ngực, khó thở có thể có nguyên nhân tại vùng ngực nữa, do đó bạn nên đi khám để được bác sỹ đánh giá về tình trạng bệnh của mình bạn nhé!

Ngoài ra, nếu bị Đại tràng co thắt bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé.

Câu trả lời 2

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus vui lòng xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Nếu cần được tư vấn thêm bạn vui lòng gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Nguyễn tất toàn đã bình luận:

  Chào bác sỹ, em đợt ni hay đau bụng râm râm đi ngoài nhiều và kèm theo đau tức ngực khó thở. mình cứ hay ăn xong đau bụng đi ngoài ngày đi 4-5 lần, phân nát, đi xong thấy thoải mái bụng hơn, Cho em hỏi là bệnh gì?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Toàn!
   Qua các triệu chứng bạn miêu tả trên rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Với bệnh đại tràng co thắt là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Vậy bạn có thế sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!