Đại tràng co thắt?

3- 4 ngày mới đi ngoài, khó đi phân cứng sau rồi lỏng thì tôi bị bệnh gì và có nên uống tràng phục linh không ạ?

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua tư vấn cho bạn thì các triệu chứng  là do mà bạn đang gặp phải là do Đại tràng co thắt gây nên, nguyên nhân chưa tìm rõ nhưng thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, đua bụng, trướng bụng, đầy bụng... tăng lên khi lo lắng, căng thẳng.

Bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Song song bạn kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hơp lý: mỗi bữa ăn khoảng 1 bát con cái rau+ uống 1, 5- 2 lít nước/ ngày+ tăng cường vận động (đi bộ bước nhanh, hít bụng...) để tăng nhu động ruột. Bạn tham khảo theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn