đại tràng bị co lệch sang bên trái

thân chào bác sĩ em xin hỏi bs? hôm nay em có đi chụp xquang đại tràng và cho thấy kết quả là đại tràng của em không điều như  sinh tết vốn có mà nó bị xa xuống dưới và bị co lệch sang bên trái có một đoạn bị nhỏ lại ở gần xuong chậu xin bac sĩ tư vấn làm sao để đại tràng co lại lên vị trí ban đầu ? và phần đại tràng bị nhỏ hẹp đó to đều ra .va xin bac si tu van thuoc cho a

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Khung đại tràng nằm trong ổ bụng theo giải phẫu thì đại tràng góc gan (bên phải) vốn dĩ nằm thấp hơn đại tràng góc lách (bên trái).  Kết tràng xuống (bên tái) dài khoảng gấp 2 lần kết tràng lên (bên phải). Kết tràng xuống và kết tràng Sigma nằm dần về phía trong khung chậu và nối với trực tràng ra hậu môn. Vì vậy, theo như bạn mô tả thì có thể bạn hoàn toàn bình thường. Chỉ có Bác sĩ xem trực tiếp phim X.Q mới kết luận được bạn có bệnh lý hay không? Bạn nên cung cấp rõ chẩn đoán khám bệnh của bạn để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn