đại tràng bị co lệch sang bên trái

thân chào bác sĩ em xin hỏi bs? hôm nay em có đi chụp xquang đại tràng và cho thấy kết quả là đại tràng của em không điều như  sinh tết vốn có mà nó bị xa xuống dưới và bị co lệch sang bên trái có một đoạn bị nhỏ lại ở gần xuong chậu xin bac sĩ tư vấn làm sao để đại tràng co lại lên vị trí ban đầu ? và phần đại tràng bị nhỏ hẹp đó to đều ra .va xin bac si tu van thuoc cho a

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Khung đại tràng nằm trong ổ bụng theo giải phẫu thì đại tràng góc gan (bên phải) vốn dĩ nằm thấp hơn đại tràng góc lách (bên trái).  Kết tràng xuống (bên tái) dài khoảng gấp 2 lần kết tràng lên (bên phải). Kết tràng xuống và kết tràng Sigma nằm dần về phía trong khung chậu và nối với trực tràng ra hậu môn. Vì vậy, theo như bạn mô tả thì có thể bạn hoàn toàn bình thường. Chỉ có Bác sĩ xem trực tiếp phim X.Q mới kết luận được bạn có bệnh lý hay không? Bạn nên cung cấp rõ chẩn đoán khám bệnh của bạn để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn