Đại tiện xong bụng rất đau?

Tôi năm nay 40t, ăn uống bình thường nhưng đi đại tiện rất khó. Tuần chỉ đi khoảng 2 lần thường hay có máu đi kèm. Sau khi đi xong bụng rất đau nhất là phần bụng bên trái. Cũng có lúc phân rất khô, sờ bên ngoài như vuốt trên trùm nho. Nhưng cũng có hôm phân mềm. Rất ít bị đi ngoài. Vậy xin hỏi chuyên gia tôi sử dụng thuốc nào là hợp lý

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Tình trạng trên bạn gặp phải lâu chưa? Chức năng vận động của bạn có tốt không? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích thể táo, kết hợp với bệnh trĩ bạn ah. Bạn nên đi khám để được điều trị sớm theo hướng dẫn của bác sỹ bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn