Đại tiện và trung tiện nhiều trong ngày?

chào bác sỉ cháu năm nay 20 tuổi khoảng gần nữa tháng lại đây cháu thường xuyên bị đau bụng sau bữa ăn và trung tiện liên tục , đi wc xong cảm thấy giảm bớt . Phân ra thương nát và không thành khuôn .anh hưởng nhiều đến sinh hoạt và công việc của cháu nhất là trung tiện.mong bác sĩ giai đáp và kê đơn thuốc để bệnh mau lành. Cám ơn. 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua tư vấn với các triệu chứng bạn cung cấp thì rất có thể bạn đang có vấn đề liên quan đến Viêm đại tràng, nguyên nhân là do trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, trướng bụng, đầy hơi, trướng bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Bạn có thể khảo sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh)- chuyên dành cho người Viêm đại tràng, trong  thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương.

Cần thêm thông tin  bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) miễn cước cuộc gọi trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn