Điều trị polip đại tràng thế nào?

Da noi soi. Ket luan tri noi. Polip dai trang  . Xin cho toi biet cach dieu tri tot nhat ma khg phau thuat vi toi da 84 tuoi. Rat mong duoc tu van som. Vi bs ds chi dinh mo vao tuan sau. Xin cam on neu uong trang phuc linh co het polip khg.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn

Polip đại tràng thì không có thuốc nào uống để làm mất polip được. Khi polip to hoặc thuộc loại có nguy cơ gây ung thư sẽ được chỉ định loại bỏ (có thể thực hiện qua nội soi, rất nhẹ nhàng và nhanh). Bạn nên trao đổi với bác sỹ, nếu bác sỹ thấy bạn đủ điều kiện để thực hiện được thì nên thực hiện.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn