đã có thuốc nào đặc trị cho HCRKT chưa ạ - Tư vấn chữa bệnh

đã có thuốc nào đặc trị cho HCRKT chưa ạ

chào bác sĩ

cháu năm nay 21 tuổi, hơn 1 năm nay cháu bắt đầu bị rồi loạn tiêu lúc tiêu chảy lúc táo bón và đi ngoài phân nát. cháu đã đi nội soi 1 lần dạ dày và 2 lần đại tràng và kết quả là chỉ có dạ dày bị viêm nhẹ. và các bác sĩ kết luận cho cháu là cháu bị hội chừng ruột kích thích. các bác sĩ cúng đã kê đơn thuốc chi cháu nhưng cháu uống vào vẫn không giảm được bệnh. và cháu đã ra hiệu thuốc mua thuốc khác. các dược sĩ ở đấy bán cho cháu loại thuốc Antesik thì cháu thấy đỡ hơn 1 chút. cháu cũng đã uống thuốc đấy được gần 5 tháng nay rồi nhưng vẫn chưa khỏi hẳn.nếu ngừng uống thuốc đấy thì 2 ngày sau sẽ bị đau lại. vậy cho cháu hỏi, có nên tiếp tục uống thuốc đấy k ạ ? nếu uống trong thời gian dài như vậy có làm cho cơ thể kháng lại thuốc đấy k, và có làm hư tổn đến đường tiếu hóa k ạ. và cho cháu hỏi thêm là mỗi sáng cháu vẫn uống mật ong vs nghệ như vậy có sao k ạ.

mong bác sĩ giải đáp ạ và chỉ cho cháu nên dùng thuốc nào để có hiệu quả nhất ạ. căn bệnh này làm cháu khổ sở lắm rồi.

chân thành cảm ơn ạ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp có thể bạn mắc bệnh Hội chứng ruột kích thích (IBS).

Bệnh này thường không có tổn thương thực thể tại đường ruột, mà xuất hiện do thần kinh chức năng đường ruột "dễ bị kích thích". Vì vậy mà gây nên các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do chức năng đường ruột "nhạy cảm" hơn bình thường.

Bạn sử dụng Antesik thành phần gồm Berberin và Mộc hương giúp làm giảm triệu chứng bệnh nên không thể ổn định hoàn toàn.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus có chứa 5-HTP giúp ổn định thần kinh chức năng của đường ruột. Do đó, giải quyết được tận gốc nguyên nhân của bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gửi thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn