Cứ đau bụng duới bên phải là bị đau thắt vùng lưng bên phải

Cháu tên là Hiền, năm nay cháu 24 tuổi. Dạo gần đây có một lần cháu bị ngộ độc thức ăn làm cháu thấy đau bụng, nhưng ngược lại thấy đau thắt lưng bên phải nhiều hơn, ăn đồ gì lạnh và thấy khó chịu và đau lưng. Đền kì kinh nguyệt đâu bụng cháu cũng thấy đau lưng lắm.  Thường người ta chỉ đau bụng thôi chứ, sao cháu lại bi đau lưng hơn cả đau bụng. cho cháu hỏi cháu bị làm sao và phai làm như thế nào ạ. cháu cảm ơn rất nhiều.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Qua thông tin bạn cung cấp thì phần nhiều bạn đang mắc bệnh viêm đại tràng. Nguyên nhân chủ yếu do vi khuẩn gây nên những tổn thương trên bề mặt niêm mạc đại tràng. Khi thức ăn đi qua kích thích gây đau. Tùy vị trí tổn thương trên khung đại tràng mà biểu hiện trên lâm sàng tại những vị trí đau khác nhau. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin:bạn đau vùng nào? bạn đau liên tục hay đau từng cơn? đau cố định hay di chuyển? có u cục gì không? có rối loạn đại tiện( rối loạn phân rắn- lỏng- nát, thay đổi số lần đi đại tiện)?...
Trong thời kỳ kinh nguyệt, những dấu hiệu như: đau bụng, đau lưng, căng tức ngực, mệt mỏi...là những triệu chứng sinh lý. Tuy nhiên nếu bạn không yên tâm có thể qua cơ sở y tế uy tín để siêu âm, kiểm tra những nguyên nhân tại thận.
Bạn cũng có thể dùng tràng phục linh với Immu gama giúp làm lành niêm mạc đại tràng, phục hồi lợi khuẩn và cao bạch truật, cao bạch phục linh giúp giảm nhanh các triệu chứng của khung đại tràng.
Để được tư vấn thêm bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.
Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn