Cứ ăn cơm trưa xong là bị đau bụng.

Mấy ngày nay em cứ ăn cơm trưa xong là lại bị đau bụng. Rồi phải đi vệ sinh, mà nó chỉ bị khi ăn trưa xong. Sáng tối không bị gì hết.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Định
Không rõ bạn đau ở vị trí nào so với rốn? (trên hay dưới rốn, bên trái hay bên phải rốn). Đau có kèm theo triệu chứng nào khác như ợ hơi, ợ nóng không? Đi vệ sinh ở đây là đi tiểu tiện hay đại tiện? Nếu là đại tiện thì phân bình thường hay có gì thay đổi? Bạn cho biết thêm các thông tin trên để tôi tư vấn cụ thể cho bạn, vì hiện tại với mỗi thông tin trên thì chưa thể hướng tới vấn đề gì cả.
Mong nhận được thông tin của bạn.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.