Con em hay bi dau va di ngoai

Con em ngay nao cung dau bung va di ngoai di kham nhiêu cho roi cho thi noi roi loan tiêu hoa cho thi viem dai trang cho thi ruot non gian nhe ma uong thuoc cho nao cung ko khoi gio uong tpl lus duoc ko

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bé nhà bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Cháu thường đi đại tiện mấy lần/ngày? Cháu đau bụng ở vị trí nào trong ổ bụng vậy bạn? Với tình trạng như bạn mô tả thì rất có thể bé đang gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn có thể cho cháu sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn ah, để giúp giảm các triệu chứng mà cháu đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của cháu được tốt hơn!

Bạn vui lòng liên hệ lại qua tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn về liều dùng phù hợp cho cháu bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn