Con em hay bi dau va di ngoai - Tư vấn chữa bệnh

Con em hay bi dau va di ngoai

Con em ngay nao cung dau bung va di ngoai di kham nhiêu cho roi cho thi noi roi loan tiêu hoa cho thi viem dai trang cho thi ruot non gian nhe ma uong thuoc cho nao cung ko khoi gio uong tpl lus duoc ko

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bé nhà bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Cháu thường đi đại tiện mấy lần/ngày? Cháu đau bụng ở vị trí nào trong ổ bụng vậy bạn? Với tình trạng như bạn mô tả thì rất có thể bé đang gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn có thể cho cháu sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn ah, để giúp giảm các triệu chứng mà cháu đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của cháu được tốt hơn!

Bạn vui lòng liên hệ lại qua tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn về liều dùng phù hợp cho cháu bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn