có vài triệu chứng có phải bị HCRKT không ?

chào bs . Vài tuần nay tôi bị đi ngoài phân nát sệt , phân có ít sợ rau thì phải , không có máu . Có đau bụng thoáng qua trước khi đại tiện , đại tiện xong , một lúc muốn đi tiếp , không bị sôi hay trướng bụng , không bị stress hay căng thẳng , vài bữa có hơi chóng mặt , đau đầu , thỉnh thoảng sờ thấy có cục rắn nổi lên ở khung đại tràng . Ngoài việc đi ngoài phân như vậy thì sức khỏe tôi hoàn toàn bình thường , ăn uống ngon miệng , có đau bụng nhưng gần như không đáng kể , như vậy tôi có phải đang bị chứng RKT không , tôi nên dùng thuốc gì ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo những thông tin mà bạn mô tả, rất có thể bạn đang có vấn đề về đại tràng co thắt.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm , giúp bổ sung tốt lợi khuẩn cho đường tiêu hóa, tăng cường sức đè kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cố gắng giữ tinh thần thoải mái và chú ý chế độ ăn uống hợp lí nữa bạn nhé.
Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn