Có thể sử dụng Tràng Phục Linh Plus kèm theo thuốc tây hay phải được phép của bác sĩ ?

Chào bác sĩ!

Cháu 28 tuổi cháu đc chuẩn đoán là đại tràng kích thích IBS,cháu thức dậy buổi sáng là phải đi đại tiện ngay phân sền sệt có mùi tanh chua hoặc có khi nát.Cháu còn bị đau ngang rốn bên trái hoặc bên phải cứ cảm thấy muốn đi đại tiện.Kính thưa bác sĩ vậy cháu có phải bị đại tràng kích thích hay bị viêm đai tràng cháu có thể dùng Tràng Phục Linh nào được ạ.Cháu cảm ơn bác sĩ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,

Những triệu chứng của bạn là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh Hội chứng ruột kích thích. Với bệnh này, trước mắt bạn cần giữ tâm lý thoải mái để tránh gây kích thích đường ruột. Đồng thời, bạn nên sử dụng thêm Tràng Phục Linh Plus với liều 6 viên/ ngày, chia làm 2 lần. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng tại trường Đại học Y Hà Nội nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm !

Chúc bạn và gia đình sức khỏe !

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn