Co Thắt thượng vị (dạ dày)

Kinh chào Bác Sĩ,

tôi bị thắt dạ dày mõi khi đói mà không kịp ăn. hiện tại ăn uống, ngủ rất tốt, phân bình thường, không bị sình bụng, không đau mỗi khi ăn và có đi khám BS bệnh viện cho uống những loại thuốc về dạ dày, tráng men dạ dày, co thắt nhưng vẫn không hết (uống 6 tuần liên tục). xin hỏi BS vậy tôi phải nên dùng thuốc gì ? cám ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn từng đi khám Bác sĩ và được chẩn đoán mắc bệnh lý của hội chứng dạ dày - tá tràng. Tuy nhiên rất tiếc bạn không nói rõ kết quả khám. Các nhóm thuốc điều trị bệnh lý dạ dày thường gồm: Kháng sinh (nếu có nhiễm H.P), giảm đau - giãn cơ, an thần, ức chế bơm proton, trung hòa acid, bao bọc niêm mạc,... Tùy theo kết quả khám cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn dùng thuốc phù hợp. Bạn nên tuân thủ chặt chẽ theo đơn Bác sĩ.

Bên cạnh việc dùng thuốc bạn cũng cần có 1 chế độ ăn phù hợp, bạn nên kiêng các chất kích thích(rượu, bia, thuốc lá, chè, cafe...), đồ chua - cay nóng, nên chia nhỏ bữa ăn và không ăn quá nhiều đồ xào rán để giảm gánh nặng cho dạ dày.

Chúc bạn mạnh khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn