Co thắt đại tràng ảnh hưởng tới sinh sản không?

Bạn gái e bị co thắt đại tràng từ năm lớp 7, sau khi uống thuốc vài tháng tính từ thời điểm đó đến nay k còn bị đau, 1 năm chỉ bị đau nhẹ 1,2 lần rất ít. Vậy với tình trạng như thế thì có ảnh hưởng gì đến việc mang thai không? và e không biết co thắt đại tràng với viêm co thắt đại tràng có phải là một không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Hai khái niệm viêm đại tràng co thắt hay đại tràng co thắt đều là một bạn ah. Bệnh đại tràng co thắt không có tổn thương về mặt thực thể nên thường không có biến chứng, cũng như không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của bạn. Tuy nhiên bệnh có thể gây ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, làm ảnh hưởng đến việc hấp thu dưỡng chất và nuôi dưỡng thai nhi bạn ah. Nếu bạn dự định có em bé thì nên điều trị để bệnh ổn định trước khi mang thai bạn ah.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) với liều 4-6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng cho tới khi bệnh tình ổn định bạn nhé!

Câu trả lời 2

 

Tràng Phục Linh Plus chứa các thảo dược như Bạch Thược, Hoàng Bá, Bạch Truật... giúp:

  • Giảm nhanh đầy hơi, chướng bụng, rối loạn tiêu hoá: Giảm đầy bụng trướng hơi là tác dụng rõ rệt nhất mà người bị bệnh đại tràng co thắt cảm nhận được khi sử dụng chế phẩm chiết xuất từ Bạch phục linh như Tràng Phục Linh Plus. Cảm giác tức bụng, cứng bụng, trướng và đầy hơi trong bụng có thể giảm đi rõ rệt từ những lần đầu sử dụng.
  • Giảm nhanh đau bụng, đi ngoài hoặc táo bón : Trong trường hợp bạn bị tiêu chảy, Bạch Phục Linh, Bạch truật có trong Tràng Phục Linh Plus có tác dụng cầm tiêu chảy, giảm đau quặn. Khi bị táo bón thì Bạch truật lại có tác dụng nhuận tràng rất hiệu quả. Tác dụng điều tiết hai chiều đó của Bạch truật có ý nghĩa rất lớn trong việc giải quyết các triệu chứng điển hình như đi ngoài hoặc táo bón của hội chứng ruột kích thích.
  • Giảm co thắt đại tràng: Lo lắng căng thẳng kéo dài là tác nhân gây rối loạn hoạt động ruột làm tăng nặng các triệu chứng đau, đầy trướng, rối loạn đại tiện. 5-HTP có trong Tràng Phục Linh Plus khi vào cơ thể được tạo thành serotonin nên có tác dụng giảm đau, giảm trướng bụng, cải thiện tinh thần cho bệnh nhân. Chỉ với liều dưới 50mg/ngày, 5-HTP có tác dụng vừa đủ mà lại hầu như không gây ra tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài và hiệu quả cho bệnh nhân Hội chứng ruột kích thích.

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus vui lòng xem TẠI ĐÂY

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn