Co thắt đại tràng ảnh hưởng tới sinh sản không? - Tư vấn chữa bệnh

Co thắt đại tràng ảnh hưởng tới sinh sản không?

Bạn gái e bị co thắt đại tràng từ năm lớp 7, sau khi uống thuốc vài tháng tính từ thời điểm đó đến nay k còn bị đau, 1 năm chỉ bị đau nhẹ 1,2 lần rất ít. Vậy với tình trạng như thế thì có ảnh hưởng gì đến việc mang thai không? và e không biết co thắt đại tràng với viêm co thắt đại tràng có phải là một không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Hai khái niệm viêm đại tràng co thắt hay đại tràng co thắt đều là một bạn ah. Bệnh đại tràng co thắt không có tổn thương về mặt thực thể nên thường không có biến chứng, cũng như không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của bạn. Tuy nhiên bệnh có thể gây ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, làm ảnh hưởng đến việc hấp thu dưỡng chất và nuôi dưỡng thai nhi bạn ah. Nếu bạn dự định có em bé thì nên điều trị để bệnh ổn định trước khi mang thai bạn ah.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) với liều 4-6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng cho tới khi bệnh tình ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn