Có thai thì uống Tràng Phục Linh (nhãn xanh) hay Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ)?

Em có thai 10 tuần nhưng 2 tuần này em đi đại tiện phân lỏng đen. Ngày đi 1 lần vào buổi sáng thôi ạ, nhưng e thường xuyên bị đầy bụng và khó tiêu. Cách đây mấy năm đi nội soi, bác sĩ kết luận em bị hội chứng ruột kích thích vì vậy e thường xuyên bị đau bụng dưới và đi lỏng. Vậy em nên dùng Tràng Phục Linh hay Tràng Phục Linh Fast ạ. Vì em thấy Tràng Phục Linh nhãn xanh có điều trị Viêm đại tràng mạn tính còn Fast thì điều trị rối loạn tiêu hóa nên e phân vân quá.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua tư vấn tình trạng bạn đang gặp phải là do Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt) gây ra, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng, triệu chứng: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, đau bụng dọc theo khung đại tràng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích. Tuy nhiên bạn đang có thai nên bạn không dùng được bạn nhé.

Bạn có thể dùng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp giảm bớt các triệu chứng khó chịu, giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luông vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn