Có phải viêm đại tràng cấp tính không?

toi bi di ngoai cach day 2nam. an xong vua duc mom lai om tollet .tham chj sang kg dam an sang. luc dau dau quan bung, đi cầu toan phan long, nhu nuoc. bat chot dau la muon di.kg kem lai dc

Vay bs duoc sy cho em hoi ..nhu vay co phai la benh viem dai trang cap tinh kg?hay em da bj ji.co nghiem trong kg??
Xin cam on

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,

Với các triệu chứng bạn mô tả như trên mình cũng hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh hội chứng ruột kích thích do hệ thần kinh đại tràng quá nhạy cảm. Bệnh tuy không gây biến chứng nghiêm trọng nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống của bạn.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng  sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm , giúp bổ sung tốt lợi khuẩn cho đường tiêu hóa, tăng cường sức đè kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cố gắng giữ tinh thần thoải mái và chú ý chế độ ăn uống hợp lí nữa bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn