Có phải triệu chứng bệnh đại tràng không?

Xin hỏi Bác sĩ: Tôi năm nay 44 tuổi thường xuyên bị triệu chứng ăn không ngon miệng, bụng luôn nóng rát, đầy hơi. Thường ngày sáng ngủ dậy phải đi ngoài, có nhiều hôm đi 2-3 lần, phân lúc đầu khô sau đó là lỏng. Đặc biệt buổi sáng ăn đồ nguội là đau bụng đi ngoài ngay. Xin Bác sĩ cho biết có phải Tôi mắc bệnh đại tràng không và cách điều trị

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải các triệu chứng trên lâu chưa bạn? Bạn có kèm theo triệu chứng đau bụng không bạn? Sau khi đi ngoài xong bạn có cảm thấy thoải mái hơn không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám để được bác sỹ khám và chẩn đoán bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sp Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 4 - 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn