Có phải tộ bị viêm đại tràng?

Lâu nay mỗi buổi sáng tôi thường đi vệ sinh lúc đầu phân thành viên sau đó nát, lỏng, có nhầy…Sau  30 phút đến 1 tiếng lại có nhu cầu đi vế sinh tiếp, có hôm buổi sáng 3-4 lần, hay đầy bụng…Sau khi đi ngoài có cảm giác dễ chịu.Hiện tượng trên đã tương đối kéo dài. Vậy có phải tôi đã mắc bệnh viên đại trang hay không? Tôi có cần đi khám BS hay không? Uốc thuốc tràng phục linh được không? Xin cảm ơn sự tư vấn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn mắc bệnh Viêm đại tràng.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau làm tổn thương niêm mạc đại tràng mà gây ra các triệu chứng rối loạn tiêu hóa: đại tiện nhiều lần, phân nát, chướng bụng, đầy hơi...

Bạn có thể dùng Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, cùng với Immune Gamma tăng cường miễn dịch, làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Để biêt thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng tiếp tục đặt câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn