Có phải mình bị bệnh co thắt đại tràng ?

Cứ vào mỗi sáng thức dậy là mình bị đau bụng quặn có dấu hiệu một ụ to nổi lên rồi xẹp xuống giống như rắn cuộn ở bụng dưới bên trái, vừa buồn tiểu tiện và đại tiện, đi rồi cảm thấy khỏe nhưng ăn sáng xong hoặc nhiều lần đi xong rồi lại muốn đi tiếp, có ngày đi 2 đến 3 lần chủ yếu là phân nát lỏng. đặc biệt cứ mỗi lần buồn tiểu tiện là kèm theo đau bụng, đi tiểu đc cảm thấy thoải mái hơn. Mình cao 159cm năng gần 40kg, và mình ko thể nào tăng cân, và cũng ko bị sụt cân. Làm ơn cho mình biết mình bị làm sao và cách điều trị thế nào để mình có thể tăng cân. Mình cảm ơn rất nhiều!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì các triệu chứng rối loạn tiêu hóa (RLTH) bạn mắc phải có thể là của bệnh Viêm đại tràng. Những RLTH trên làm cơ thể bạn kém hấp thu mà làm cho bạn khó tăng cân.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh, gồm các vị thảo dược giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng RLTH của bạn. Cùng với Immune Gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên đặt thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn