Có phải mình bị bệnh co thắt đại tràng ?

Cứ vào mỗi sáng thức dậy là mình bị đau bụng quặn có dấu hiệu một ụ to nổi lên rồi xẹp xuống giống như rắn cuộn ở bụng dưới bên trái, vừa buồn tiểu tiện và đại tiện, đi rồi cảm thấy khỏe nhưng ăn sáng xong hoặc nhiều lần đi xong rồi lại muốn đi tiếp, có ngày đi 2 đến 3 lần chủ yếu là phân nát lỏng. đặc biệt cứ mỗi lần buồn tiểu tiện là kèm theo đau bụng, đi tiểu đc cảm thấy thoải mái hơn. Mình cao 159cm năng gần 40kg, và mình ko thể nào tăng cân, và cũng ko bị sụt cân. Làm ơn cho mình biết mình bị làm sao và cách điều trị thế nào để mình có thể tăng cân. Mình cảm ơn rất nhiều!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì các triệu chứng rối loạn tiêu hóa (RLTH) bạn mắc phải có thể là của bệnh Viêm đại tràng. Những RLTH trên làm cơ thể bạn kém hấp thu mà làm cho bạn khó tăng cân.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh, gồm các vị thảo dược giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng RLTH của bạn. Cùng với Immune Gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên đặt thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn