có phải mẹ cháu bệnh nặng lắm không

Mẹ cháu năm nay 55 tuổi, từ lâu mẹ đã bị viêm đại tràng nhưng dạo gần đây mẹ hay đau bụng và có đi cầu ra máu, uống thuốc cũng không thấy khỏi. Thưa cô liệu mẹ cháu có bị viêm đại trang mãn tính không và nên uống thuốc gì và cần điều trị trong bao lâu ạ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể mẹ bạn mắc nhiều chứng bệnh đường tiêu hóa khác nhau có thể có triệu chứng này. Rất tiếc bạn cung cấp không đầy đủ thông tin, bạn cần cung cấp thêm các thông tin theo câu hỏi sau: Mẹ bạn hiện giờ thường đại tiện mấy lần/ngày? tính chất phân ra sao? máu trong phân có màu gì? mẹ bạn gần đây có sụt cân không?... Tốt nhất bạn nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa tiêu hóa tại bệnh viện để có kết luận cụ thể.

Chúc mẹ bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn