Có phải là cháu bị hội chứng ruột kích thích không?

Mỗi sáng ngủ dậy đều muốn đi đại tiện,ăn xong lại phải đi tiếp.cứ sau mỗi bữa ăn là đều buồn đi đại tiện mà khi đi thì phân lỏng có sủi bọt, có nhiều khi đi xong là người lại ớn lạnh, nổi da gà và có cảm giác khó chịu ở hậu môn.cháu có đi khám ở bệnh viện thì được bác sĩ kê đơn thuốc uống trong 10 ngày mà khi hết thuốc lại bị lại.

Cháu xin cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Để xác định bệnh nhân bị Hội chứng ruột kích thích (IBS) thì bác sĩ cần phải loại trừ tất cả các nguyên nhân gây tổn thương thực thể của đường tiêu hóa. Vì vậy, thông tin bạn đưa ra không thể kết luận bạn bị IBS. Những triệu chứng bạn vừa nêu, có thể bạn bị Rối loạn tiêu hóa do nhiều nguyên nhân khác nhau, cũng có thể đó là triệu chứng của bệnh Viêm đại tràng.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh, trong thành phần có các vị thảo được giúp giảm nhanh các triệu chứng và Immune Gamma giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột mà khắc phục được các triệu chứng bệnh của bạn.

Bạn nên gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn