co phai chưng đai trang co that khong

Hiên chau đang co bầu .chau bi đau bụng bên phai phía trên rôn thương đau bụng từng cơn rôi cuon thành cục va hạ dan kèm theo chứng sôi bụng bên phải ,sôi thanh tiêng va moi lên như vay la bị nôn ra het rôi mơi hêt đau .it đi ngoai ma nôn thi nhiêu vay chau co phai bi đai trang co that k.va đang co bâu co đươc dung trang phục linh khong.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Bạn thường đi ngoài phân của bạn như thế nào? Hiện tại thì bạn đang ở tuần thứ mấy của thai kỳ vậy bạn? Trước khi mang thai bạn có gặp phải các triệu chứng như vậy không? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn