Có phải cháu bị viêm đại tràng, hay cháu bị bệnh nào về têu hóa?

Chào bác sĩ, cháu có câu hỏi thắc mắc: Cháu có triệu chứng : Mỗi sáng khi thức dậy thì có cảm giác như bụng đầy hơi và hơi đau bụng bắt buộc phải đi đại tiện, phân thường có từng cục nhỏ kết hợp phân lỏng,có chất nhầy. Có những lúc khác ,sau khi ăn sáng xong lại có cảm giác đi đại tiện và phải đi vệ sinh một lần nữa thì mới hết cảm giác này,còn đôi lúc lại không.

Và bây giờ cháu không có cảm giác thèm ăn như trước nữa, ăn khoảng 2 chén cơm là cháu thấy chướng bụng,hay ệ chua, thấy no rồi. Khi no là không thèm ăn gì nữa cả. Nhớ lúc trước dù ăn no thế nào thì miệng vẫn thèm ăn. Bây giờ cháu bị sụt cân, cơ thể xanh xao. Cháu không thường xuyên đi cầu nhiều lần trong ngày, thường chỉ vào buổi sáng. Vậy Nhà thuốc xin tư vấn : Cháu có thể uống Tràng phục linh được không,nếu được thì nên uống loại nào.? Cháu cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì các triệu chứng rối loạn tiêu hóa (RLTH) bạn mắc phải có thể là của bệnh Viêm đại tràng. Những RLTH trên làm cơ thể bạn kém hấp thu và chán ăn mà bạn trở nên sụt cân và xanh xao.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh, gồm các vị thảo dược giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng RLTH của bạn. Cùng với Immune Gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Khi giải quyết được các vấn đề trên bạn sẽ ăn ngon miệng trở lại và tiêu hóa tốt hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên gọi tổng đài tư vấn:  1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn