có phải cháu bị viêm đại tràng co thắt ko

cháu năm nay 28 tuổi, cách đây 10 năm cháu đi chụp xq bs kết luân cháu bị viêm đại tràng co thắt về uống thuốc nhưng ko đỡ. Cách đây 4 năm cháu lại đi nội soi trực tràng thì bs kết luân cháu bị phù nề xung huyết ,có ít nhầy.ống hậu môn cũng phù nề xung huyết. 1 năm sau cháu lại đi khám ở bạch mai và được chỉ định nội soi toàn bộ đại tràng nhưng vì cháu ko chịu được đau nên bs chỉ nội soi được hết đại tràng sigma thôi bs kết luận phần quan sát được bình thường . lần đó cháu cũng nội soi dạ dày và được kết luẫn viêm dạ dày loét hành tá tràng. Cháu về uống thuốc thì ko thấy đỡ ,giờ cháu thấy rất khó chịu. Cháu muốn hỏi ko biết cháu có phải bị đại tràng ko ???vì cháu có triệu trứng hay muốn đi ngoài nhiều lần,lúc táo lúc lại nát rồi lúc lại lỏng. Mỗi lúc đi ra 1 kiểu như bị dối loạn,cháu lại hay đau bụng nữa. Lại còn triệu triệu trứng cháu đói cũng đau bụng , no cũng đau và buồn nôn nữa. Có phải đó là vì dạ dày còn triệu trứng kia là đại tràng???cháu muốn hỏi cháu uống tràng phục linh đỏ đươc ko? và uống có bị ảnh hưởng dạ dày ko?cháu uống thuốc phải kiêng gì kko? trước cháu cùng uống khoảng 6 hộp tràng phuc linh xanh nhưng ko thấy đỡ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn có thể mắc bệnh Viêm đại tràng co thắt.

Bệnh này không có tổn thương thực thể tại đường ruột, mà xuất hiện do thần kinh chức năng đại tràng "dễ bị kích thích". Vì vậy mà gây nên các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do chức năng đại tràng "nhạy cảm" hơn bình thường mà làm cho đại tràng bị co thắt ở những vị trí nhất định trên toàn bộ khung đại tràng mà gây nên các triệu chứng Rối loạn tiêu hóa (RLTH).

Khi bạn mắc viêm đại tràng co thắt có thể gây tăng nặng tình tràng bệnh lý dạ dày do gây ứ trệ trong đường tiêu hóa.

Bạn sử dụng sản phẩm Tràng hục linh Plus có chứa 5-HTP giúp ổn định thần kinh chức năng của đường ruột. Do đó, giải quyết được tận gốc nguyên nhân của bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gửi thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn