Có phải cháu bị viêm đại tràng co thắt không a?

Chào bác sỹ! con tôi năm nay 5 tuổi, cháu thường hay đau bụng vào buổi sáng và đi ngoài, có ngày 1 lần, có ngày 2-3 lần, phân đầu thường rắn, vón cục như phân dê, sau thì nát và nhầy, tôi có cho con đi khám, có siêu âm không vấn đề gì, bác sỹ bảo bị rối loạn tiêu hóa, cho uống men tiêu hóa nhưng không thấy đỡ. Với những triệu chứng như trên, Cháu có phải bị viêm đại tràng co thắt không ạ, bác sỹ tư vấn giúp cháu với, cháu có uống tràng phục linh được không ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bé nhà bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể cháu đang gặp phải bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn ah.

Bạn nên cho cháu sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà cháu đang gặp phải, đồng thời giúp cho chức năng tiêu hóa của cháu được tốt hơn. Cháu nên dùng với liều 3 viên/ngày, chia làm 3 lần bạn nhé!

Bên cạnh đó thì bạn nên điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt cho cháu bạn nhé! Nên lựa chọn cho cháu các thực phẩm dễ tiêu, ăn lỏng, ăn loãng và nên chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa trong ngày. Đồng thời bạn nên cho cháu tăng cường vận động, vui chơi ngoài trời bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé! Hoặc để lại số điện thoại để được chuyên gia của bên mình gọi lại hướng dẫn cho bạn!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn