Có phải cháu bị co thắt đại tràng?

Chau nam nay 24t. Khoảng 3 năm trở lại đây bụng dưới cháu thường bị đau lâm râm kèm theo trướng bụng ở 2 bên hông, ăn uống rất kém. mac du rat them an nhung an hoi nhieu 1 chut la bung cu cang truong len . Cháu đã thăm khám nhiều nơi và đã tiến hành nội soi đại tràng, Kết quả là bị trĩ nội độ 1 và không có bất cứ tổn thương nào ở đại tràng. xin hỏi Bác Sĩ cháu nên ăn uống như thế nào và dùng Trang phục lính liệu có kết quả khả quan không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn có các triệu chứng rối loạn tiêu hóa (RLTH) và đã được chẩn đoán Trĩ Nội độ I.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh, gồm các vị thảo dược giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng RLTH của bạn. Cùng với Immune Gamma giúp tăng cường miễn dịch và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Chế độ ăn uống bạn nên kiêng các chất kích thích (rược bia thước lá, chè. cafe, đồ chua cay nóng...), kiêng dưa cà muối và đồ tanh lạnh: các loại gỏi sống, mắm tôm mắm tép... Nên bổ xung các vitamin tự nhiên cho cơ thể bừng cách thêm hoa quả tươi vào khẩu phần ăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn