Có nên uống Tràng Phục Linh trong những ngày đèn đỏ không ạ?

Bác sỹ cho cháu hỏi, uống Tràng Phục Linh trong thời kỳ này có gây ảnh hưởng nào không tốt không? Cháu mới điều trị được 2 ngày vì đau cấp tính nên phải uống Tràng Phục Linh Fast, nếu dừng uống cơn đau sẽ dữ dội nên cháu vẫn định uống tiếp trong 2-3 ngày rồi chuyển sang uống Tràng Phục Linh thường để duy trì. Nhưng cháu có nghe nói, lá ổi chống rong kinh, vậy cháu có nên tiếp tục uống hay không? Hay phải đợi hết kinh mới uống?  Mong bác sỹ trả lời cháu sớm. Cháu xin cám ơn.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn cho biết thêm: Bạn bị bệnh gì? Bạn bị tình trạng bệnh bao lâu rồi? Nếu các triệu chứng cấp tính bạn nên điều trị theo đơn của bác sỹ bạn nhé. Khi các triệu chứng giảm thì bạn có thể sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng, Tràng Phục Linh Fast chuyên dành cho người tiêu chảy bạn ạ. Tràng Phục Linh hầu như không gây ảnh hưởng đến hành kinh.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn