Có nên uống Tràng phục linh Plus kèm cốm tiêu Xitrina không?

Chào bác sỹ!

Cho tôi hỏi , hiện nay tôi đang uống thuốc tràng phục linh plus và uống kèm cùng cốm tiêu xitrina thì có được không ? ảnh hưởng đến thuốc tràng phục linh không

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Không rõ là bạn dùng cốm xitrina với mục đích là gì vậy bạn? Thành phần của cốm xitrina là 1 muối bazơ, với tác dụng chính là trung hòa bớt lượng acid trong đường tiêu hóa và được chỉ định trong các trường hợp nôn ói hoặc dư acid bạn nhé!

Nếu bạn không gặp phải các vấn đề về dư thừa acid trong đường tiêu hóa thì bạn không nên dùng vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn của bạn. Còn nếu bắt buộc phải sử dụng thì bạn nên uống cách Tràng phục linh Plus từ 1-2h bạn nhé!

Nếu cần được tư vấn thêm bạn vui lòng gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn