Co nen uong trang phuc linh không ?

Chào bác sỹ, em bi hoi chung ruột kích thích cũng 3 nam nay rồi, chua bang kháng sinh hoài ko hết, hai tháng nay em có uong thuốc bắc, nhưng cũng không khỏi, ko biết có nen chuyen qua uong trang phuc linh ko? Em sợ tac dụng phụ với thuốc bắc!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,

Hội chứng ruột kích thích có nghĩa là đường ruột của bạn nhạy cảm hơn mức bình thường, và dễ bị kích thích gây co bóp, rối loạn nhu động ruột. Vì vây, để bệnh ổn định thì trước mắt, bạn cần giữ tâm lý thoải mái và sử dụng Tràng Phục Linh Plus để ổn định nhu động ruột, giảm co thắt đại tràng và đường ruột. Đây là sản phẩm đã được kiểm định và chứng minh tác dụng tại Đại học Y Hà Nội nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần dùng thêm thuốc nam bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm !

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn