Có nên uống tràng phục linh đỏ?

Thưa bác sĩ, tôi có tiền sử đau dạ dày tá tràng và hội chứng ruột kích thích tôi bị táo nhiều năm nay. Tôi có ăn uống và sinh hoạt rất khoa học nhưng tình trạng  táo bón không giảm. Mấy hôm nay bị đầy bụng , đánh hơi có mùi hôi nhiều, rất khó đại tiện nhưng khi đi hết táo thì phân lại lỏng như bột say. Tôi bị bệnh gì? có uống được Tràng phục linh đỏ không?

Xin cảm ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn từng được chẩn đoán mắc Hội chứng ruột kích thích.

Bệnh này không có tổn thương thực thể tại đường ruột, mà xuất hiện do thần kinh chức năng đường ruột "dễ bị kích thích". Vì vậy mà gây nên các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do chức năng đường ruột "nhạy cảm" hơn bình thường mà gây ra những rối loạn tiêu hóa bạn mắc phải.

Bạn sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus có chứa 5-HTP giúp ổn định thần kinh chức năng của đường ruột. Do đó, giải quyết được tận gốc nguyên nhân của bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gửi thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn