Có nên uống TPL plus kết hợp với các thuốc khác không?

Tôi đi khám 3 lần tại bệnh viện Bạch Mai đều có kết luận là bị hội chứng ruột kích thích, uống thuốc thì chỉ hơi đỡ. HIện nay tôi đang uông tràng phục linh plus thì thấy bụng có ổn định hơn, nhưng sau khi ăn bụng vẫn thấy căng tức, nhất là khu vực hai bên hố chậu. Xin hỏi tôi có nên uống tràng phục linh kết hợp với thuốc khác không. Xin cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã đi khám tại bệnh viện BM rồi, các bác sỹ có kê đơn thuốc cho bạn đúng ko ah? Bạn có thể dùng kết hợp sản phẩm Tràng phục linh Plus kết hợp với các thuốc theo đơn của bác sỹ bạn nhé.

Với hội chứng ruôt kích thích thì chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý rất quan trọng bạn nhé, bạn nên kiêng các thực phẩm có tính kích thích: ví dụ như các đồ ăn cay nóng, đồ ăn chua, các loại đồ uống như rượu, bia, thuốc lá, cafe, đồ uống có ga, bạn cũng nên kiêng các loại thực phẩm sống, tái, các loại thực phẩm lên men, các loại thực phẩm chế biến không hợp vệ sinh bạn nhé! Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, tránh thức quá khuya và làm việc quá sức bạn nhé!

Nếu cần được tư vấn thêm bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn