Có khi nào vừa bị viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích không?

Thưa bác sỹ có khi nào một lúc vừa bị bệnh viêm đại tràng và bệnh hội chứng ruột kích thích không ? nếu như vậy thì phải dùng thuốc thế nào?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính thường kèm theo các rối loạn về nhu động ruột và có thể gặp phải hội chứng ruột kích thích thứ phát sau quá trình mắc bệnh nhiều năm mà điều trị không dứt điểm, dẫn tới tình trạng bệnh tái đi tái lại nhiều lần gây ảnh hưởng đến hoạt động co bóp của đại tràng bạn nhé!

Việc điều trị cho bệnh nhân mắc HCRKT thứ phát sau viêm đại tràng cũng tương tự như bệnh nhân mắc HCRKT đơn thuần, bệnh nhân có thể phải sử dụng các thuốc như thuốc chống co thắt hướng cơ, các thuốc chống táo bón hoặc tiêu chảy, giảm chướng bụng đầy hơi....Không biết là bạn gặp phải chứng bệnh nào vậy bạn? Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa?Để có thể tư vấn cho trường hợp của bạn, bạn vui lòng gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được trả lời bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn