Có dùng kèm Tràng phục linh với đơn thuốc của bác sỹ được không?

Toi noi soi da day va noi soi dai trang bac si ket luan viem da day va viem dai trang hien dang uong thuoc tay, toi co the uong them trang phuc linh duoc khong?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn hoàn toàn có thể dùng kèm Tràng phục linh cùng với đơn thuốc của bác sỹ được bạn nhé! Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh nhãn xanh với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên uống sau ăn bạn nhé vì bạn đang gặp phải vấn đề về dạ dày bạn nhé, bạn nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn