Có hết được bệnh trào ngược thực quản dạ dày và HC RUỘT KÍCH THÍCH được không?

Chào bác sĩ, tôi tên Thu 41 tuổi ở Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi có đi khám ở bv nhiều năm nay rồi với chẩn đoán GERD- HC RUỘT KÍCH THÍCH- THEO DÕI XHTH TRÊN. Tôi hay ợ hơi, ăn k tiêu, thường đau quặn bụng mà mỗi lần đau bụng là ra mồ hôi nhiều. Sau khi đau bụng là đi phân lỏng, phân đen như bã cà phê và rất tanh. Có lúc đi đại tiện 4-5 ngày đi 1 lần mà có lúc 1 ngày đi 2-3 lần. Mà uống thuốc thì hết mà ngưng thì lại bị trở lại. Bây g tôi muốn dứt hẳn bệnh thì phải nên qua bv nào để khám lại.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Cho đến nay hội chứng trào ngược thực quản dạ dày (GERD) vẫn chưa có giải pháp hữu hiệu để có thể giải quyết bệnh 1 cách hoàn toàn được bạn ah. Các thuốc đang được ứng dụng hiện nay đa phần giúp giảm triệu chứng bạn ah.

Với trường hợp bạn đi ngoài phân có màu đen như màu cafe, kèm theo mùi tanh đó là dấu hiệu của hiện tượng xuất huyết tiêu hóa bạn nhé. Bạn nên tái khám tại các bệnh viện đa khoa tại khu vực Tp HCM (ví dụ như BV Chợ Rẫy, BV Y dược Tp HCM...) để được bác sỹ thăm khám và điều trị bạn nhé!

Còn với HCRKT thì bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp giảm tình trạng co thắt do rối loạn nhu động ruột và giảm các rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Nếu cần được tư vấn thêm bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được trả lời bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn