Chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sậm kèm theo bọt và chất nhầy là bệnh gì?

chồng tôi thừơng bị trướng hơi có cảm giác khó chịu ở vùng bụng bên phải gần hông dưới rốn làm biếng ăn và ăn hoặc uống khoảng 2 giờ sau là đau bụng đi ngoài phân có màu sậm và chất nhờn kèm theo bọt và hay sôi ruột vậy là bệnh gì thưa bác sĩ ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Chồng bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể là chồng bạn đang gặp phải bệnh viêm đại tràng bạn ah. Chồng bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn