Chứng ăn lâu tiêu

Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi. Em bị hiện tượng là đêm gần sáng hoặc sáng dậy là đau co thắt vùng bụng trên, sáng mà ăn sáng ( uống sữa) là bị đi ngoài luôn, phân lỏng,phải ngoài 9h sáng mới ăn được ạ. Gần đây,khoảng vài tháng em ăn rất lâu tiêu, ăn tối khoảng 7h nhưng hơn 10h vẫn cảm giác ấm ách và khó chịu. Vậy cho em hỏi em như vậy là triệu chứng gì ạ..Em cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn

Có thể em bị chứng khó tiêu. Em có thể dùng tăng các gia vị sau: Gừng, dấm tỏi, Nghệ, Quế để kích thích tiêu hóa. Gừng bạn giã nhỏ, pha với nước ấm rồi uống cả nước lẫn cái sau bữa ăn hoặc cho Nghệ vào các món kho, nấu. Thể dục thể thao hàng ngày. Nếu hiện tượng không đỡ mà bị thêm ợ, trướng, rồi loạn phân em nên tới bệnh viện khám tiêu hóa.

 

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn