Chuẩn đoán có phải bị hội chứng ruột kích thích

Chào bác sỹ,

Tôi gặp vấn đề về hệ tiêu hóa của mình được một thời gian, vào buổi sáng cứ ăn sáng vào là lại bị đau bụng đi ngoài, phân không thành khuôn mà hầu như là lỏng, mỗi sáng đi ngoài 2-3 lần. Đến chiều và tối thì lại bình thường, ăn uống không làm sao cũng không bị đi ngoài. Sức khỏe vẫn bình thường. Như vậy có phải là tối đã mắc phải hội chứng ruột kích thích không ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng bạn đang gặp phải: đau bụng đi ngoài sau khi ăn sáng xong, phân thường lỏng. Có thể bạn đang mắc Hội chứng ruột kích thích. Đây là chứng bệnh bị ảnh hưởng bởi thần kinh đại tràng nhạy cảm. Để bệnh ổn định được thì cần ổn định được yếu tố thần kinh. Bạn có thể sử dụng Tràng Phục Linh Plus do trong sản phẩm này có 5- HTP giúp giảm kích thích thần kinh, bệnh sẽ ổn định lâu dài.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất: