Chuẩn đoán có phải bị hội chứng ruột kích thích - Tư vấn chữa bệnh

Chuẩn đoán có phải bị hội chứng ruột kích thích

Chào bác sỹ,

Tôi gặp vấn đề về hệ tiêu hóa của mình được một thời gian, vào buổi sáng cứ ăn sáng vào là lại bị đau bụng đi ngoài, phân không thành khuôn mà hầu như là lỏng, mỗi sáng đi ngoài 2-3 lần. Đến chiều và tối thì lại bình thường, ăn uống không làm sao cũng không bị đi ngoài. Sức khỏe vẫn bình thường. Như vậy có phải là tối đã mắc phải hội chứng ruột kích thích không ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng bạn đang gặp phải: đau bụng đi ngoài sau khi ăn sáng xong, phân thường lỏng. Có thể bạn đang mắc Hội chứng ruột kích thích. Đây là chứng bệnh bị ảnh hưởng bởi thần kinh đại tràng nhạy cảm. Để bệnh ổn định được thì cần ổn định được yếu tố thần kinh. Bạn có thể sử dụng Tràng Phục Linh Plus do trong sản phẩm này có 5- HTP giúp giảm kích thích thần kinh, bệnh sẽ ổn định lâu dài.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt