Làm thế nào để hết viêm đại trực tràng?

Tôi năm nay 53 tuổi, xin hỏi Bác sĩ: tôi bị đau rát bụng dưới, đi nội soi kết quả là viêm xuất huyết màu đỏ đại tràng và trực tràng và đã cắt polyp, sau khi về điều trị thuốc uống pentasa 500mg của bác sĩ khoảng gần 1 tháng mà chưa  thấy khỏi, vẫn đau rát. Vậy  BS xin tư vấn giúp, chỉ uống tràng phục linh thì liệu có hết không và phải uống trong bao lâu?

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các bệnh tình như bạn mô tả thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) cùng với đơn thuốc của bác sỹ bạn nhé! Trong sản phẩm Tràng phục linh có chứa thành phần Immunegamma có tác dụng giúp làm lành các vết thương, vết loét trên niêm mạc đại tràng, do đó giúp phục hồi niêm mạc đại tràng đang bị tổn thương của bạn, đồng thời giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng cho đến khi các triệu chứng của bạn thuyên giảm hoàn toàn bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn