Cho tôi hỏi…viêm dạ dày và viêm hồi tràng ,có dùng Tràng Phục Linh được không

Tôi đi khám.ket quả: là bị viêm da dày và viêm hội tràng,viêm đai tràng.hiên tôi đang dung thuôc khang sinh,tôi uông hêt thuôc chuyên qua uống Tràng Phục Linh đưoc không bac si,va viem da day,viêm hôi trang có dung đươc trangphuclinh không ???

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Zola-alo!
Như vậy là bạn bị: viêm dạ dày, viêm đại tràng (một đoạn của ruột già), viêm hồi tràng (một đoạn của ruột non). Tràng Phục Linh giúp làm lành các vết loét của đại tràng, giúp giảm các triệu chứng đầy hơi khó chịu của viêm dạ dày, còn với viêm hồi tràng thì bạn nên dùng thuốc theo đơn bác sỹ kê. Nếu bạn đã dùng xong đơn thuốc của bác sỹ chỉ định thì bạn có thể chuyển qua dùng Tràng Phục Linh, hoặc ngay cả khi đang dùng đơn thuốc này thì bạn cũng có thể sử dụng ngay sản phẩm vì không ảnh hưởng gì tới nhau.
Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn