Cho tôi hỏi…viêm dạ dày và viêm hồi tràng ,có dùng Tràng Phục Linh được không

Tôi đi khám.ket quả: là bị viêm da dày và viêm hội tràng,viêm đai tràng.hiên tôi đang dung thuôc khang sinh,tôi uông hêt thuôc chuyên qua uống Tràng Phục Linh đưoc không bac si,va viem da day,viêm hôi trang có dung đươc trangphuclinh không ???

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Zola-alo!
Như vậy là bạn bị: viêm dạ dày, viêm đại tràng (một đoạn của ruột già), viêm hồi tràng (một đoạn của ruột non). Tràng Phục Linh giúp làm lành các vết loét của đại tràng, giúp giảm các triệu chứng đầy hơi khó chịu của viêm dạ dày, còn với viêm hồi tràng thì bạn nên dùng thuốc theo đơn bác sỹ kê. Nếu bạn đã dùng xong đơn thuốc của bác sỹ chỉ định thì bạn có thể chuyển qua dùng Tràng Phục Linh, hoặc ngay cả khi đang dùng đơn thuốc này thì bạn cũng có thể sử dụng ngay sản phẩm vì không ảnh hưởng gì tới nhau.
Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn